บริษัท อินโฟ เพสท์ จำกัด​

เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและให้บริการกำจัดการปลวกและแมลงโดยได้รับอนุญาตให้ดำเนินกิจการในปี พ.ศ. 2560 ก่อตั้งโดยคณะผู้บริหารและพนักงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราให้บริการจัดการแมลงโดยยึดหลักบูรณาการ (IPM –Integrated Pest Management) มุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับการบริการจัดการแมลงเพื่อให้ได้ผลงานที่ดีและปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย ตามหลักปฏิบัติอันเป็นที่ยอมรับและใช้กันเป็นสากลในต่างประเทศ

 

VISION

อินโฟ เพสท์ มุ่งมั่นและตั้งใจที่เป็นบริษัทที่ลูกค้าประทับใจมากที่สุดในการบริการกำจัดปลวกและแมลง โดยเน้นความให้ความสำคัญกับพนักงานให้มีความเชี่ยวชาญทั้งคุณภาพการบริการและความปลอดภัยของลูกค้า

 

คุณทราบหรือไม่ว่า “ประกันภัยบ้านของคุณ” ไม่ครอบคลุมความเสียหายจากปลวก ซึ่งทำให้คุณจะต้องจ่ายค่าซ่อมแซมบ้านเอง จากการศึกษาพบว่า 1 ใน 4 ของอสังหาริมทรัพย์จะถูกปลวกกินบ้าน ในฐานะที่อินโฟ เพสท์เป็นผู้นำด้านการบริการกำจัดปลวก มีเทคโนโลยี นวัตกรรม และรูปแบบการให้บริการที่หลากหลาย ทำให้คุณหมดกังวลกับปัญหาปลวกทั้งในปัจจุบันและอนาคต

รับประกันอย่างไร?

หากบ้านคุณเกิดปัญหาปลวกระบาดซ้ำภายในระยะเวลาสัญญา เราจะดำเนินการกำจัดปลวกให้อีกครั้งโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ โดยการรับประกันนี้ จะไม่รวมความเสียหายอื่นๆ ที่เกิดจากกิจกรรมของปลวก

ทำไมคุณจึงต้องการการรับประกันคุณภาพงานบริการปลวก?

บ้าน เป็นเหมือนสวรรค์ของคุณ หากคุณพบว่าบ้านกำลังถูกปลวกกิน คุณย่อมต้องการมืออาชีพมาจัดการกับปัญหาเหล่านี้ให้สิ้นซาก เราจะสำรวจสถานที่ ระบุชนิดของปลวก และกำจัดปลวกให้คุณอย่างรวดเร็ว ซึ่งการรับประกันคุณภาพงานบริการกำจัดปลวก เจ้าของบ้านสามารถโอนสิทธิได้ เมื่อมีการขายบ้านตามเงื่อนไขที่กำหนด

Picture1