บทความล่าสุด

ความเข้าใจผิด ๆ เมื่อคิดจะกำจัดปลวก

เมื่อพูดถึงการกำจัดปลวกนั้น มีหลายๆ เรื่อง ที่หลายๆ ท่านอาจคาดไม่ถึง เพราะแมลงตัวเล็กๆ พวกนี้มีความเจ้าเล่ห์ร้ายกาจมากกว่าที่ตาเห็น แค่การฉีดพ่นยาฆ่าแมลงธรรมดา ไม่สามารถฆ่าพวกมันให้ตายยกรังได้ การใช้สารเคมีจึงไม่ใช่วิธีที่สามารถกำจัดปลวกได้หายขาด ...
Read More
/

10 เรื่องปลวก ๆ ที่พวกคุณ(อาจ)ไม่เคยรู้

เชื่อว่าคนส่วนมากคงพอรู้จักปลวกแค่ในฐานะแมลงวายร้ายที่คอยจ้องทำลายบ้าน กัดกินโครงสร้างของไม้ในบ้านเป็นอาหารอันโอชะ แต่ก็รู้ ๆ กันอยู่ ว่าเหล่าแมลงนั้นมีชีวิตที่น่าพิศวงขนาดไหน แน่นอนว่ายังมีอีกมากมายหลายอย่างเกี่ยวกับชีวิตของปลวก ที่ใครหลาย ๆ คนอาจยังไม่เคยรู้มาก่อน ...
Read More
/

มดในบ้าน ป้องกันได้

มดในบ้าน เชื่อว่าทุกคนต้องเคยเจอในบ้าน อยู่ที่ในเจอมากหรือน้อยแค่ไหน วันนี้ ขอแนะนำวิธีการป้องกันง่ายๆ ให้คุณทราบและลองใช้กัน น้ำส้มสายชู เพียงแค่ผสม “น้ำส้มสายชู” เข้ากับน้ำเปล่าในปริมาณที่เท่ากัน 1:1 ...
Read More
/

10 วิธีกำจัดปลวกอย่างได้ผล หมดกังวลเรื่องปลวกขึ้นบ้าน

ปลวกขึ้นบ้าน ปัญหาโลกแตกสำหรับสำหรับคนรักบ้านไม้ เรียกช่างมาฉีดกี่ครั้งก็ไม่หายไปสักที เผลอแปปเดียวลามไปทั่วบ้าน มาเรียนรู้วิธีกำจัดปลวกแบบไม่ต้องง้อบริษัทจำกัดปลวกกันเถอะ 1.เช็คสภาพไม้ก่อน ถ้าเห็นว่าบ้านของเราส่วนไหนน่าสงสัย หรือคาดว่าปลวกมาเยือนแล้ว ลองไปเดินเคาะดูสักนิด ถ้ารู้สึกด้านในโล่ง ...
Read More
/

สร้างบ้านใหม่ ทำไมต้องวางท่อกำจัดปลวก

ปลวกคือภัยอันร้ายแรง ที่สามารถสร้างความเสียหายต่อโครงสร้างและเฟอร์นิเจอร์ของบ้านได้ ปลวกอาจทำให้บ้านของคุณพังได้ในพริบตา เพราะฉะนั้นเราไม่ควรปล่อยให้ปลวกสร้างความเสียหายต่อบ้านแสนรักของเราหากคุณกำลังสร้างบ้านใหม่ เราขอแนะนำให้คุณติดตั้งระบบท่อกำจัดปลวกเอาไว้ภายใต้โครงสร้างบ้าน เพื่อป้องกันกำจัดปลวกใต้ดินได้ทุกปี ทำให้บ้านปลอดภัยจากปลวก ได้นั่นเองประโยชน์ของการวางท่อกำจัดปลวก1. เมื่อสร้างบ้าน เราจะต้องปรับถมดินให้ได้ระดับ ...
Read More
/

เคล็ดลับการเลือกใช้สารเคมี กำจัดปลวก

ในปัจจุบันการกำจัดปลวก ที่นิยมมีอยู่ด้วยกัน 2 วิธี คือ1.การใช้ระบบเหยื่อล่อ2.การใช้ระบบสารเคมีซึ่งวิธีที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้คือ การใช้ระบบสารเคมี เพราะได้ผลเร็ว สะดวกสุด หาซื้อได้ตามท้องตลาดแต่สารเคมีกำจัดปลวกมีอยู่หลากหลายกลุ่ม หลาบแบบ แล้วเราจะใช้  ...
Read More
/

ปลวกบุกบ้าน ทำไงดี..?

ปลวกบุกบ้าน ทำไงดี..?4 ขั้นตอนกำจัดปลวกภายในบ้าน1.สำหรับบ้านที่มีระบบท่อปลวกอยู่แล้วสามารถเติมสารเคมีชนิดไม่ขับไล่ปลวกผ่านระบบท่อได้เลย โดยสารเคมีจะออกฤทธิ์ทำให้พื้นดินบริเวณนั้น มีสารตกค้าง เมื่อปลวกเดินเข้ามาจะได้รับสารเคมี และถ่ายทอดไปยังปลวกตัวอื่นๆ ผ่านการสัมผัสและการแบ่งอาหาร ทำให้จำนวนปลวกลดลงและตายต่อเนื่องถึงรังในที่สุด2.ภายในตัวไม้จะมีอาหารของปลวก เช่น ...
Read More
/

บริการวางระบบท่อป้องกันกำจัดปลวก

ขอบคุณลูกค้ามากๆครับ ที่ไว้ใจอินโฟเพสท์ เมื่อเราคิดจะสร้างบ้าน อีกอย่างที่ต้องทำคือ การวางระบบท่อปลวกไว้ใต้อาคาร เพื่อป้องกันกำจัดปลวกในระยะยาว อีกทั้งยังสามารถลดค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจาก ปัญหาปลวกกินบ้านได้อย่างดีที่สุด และบ้านของคุณจะยังคงสวยงามต่อไป เมื่อปลอดภัยจากปลวกตัวร้าย ...
Read More
/

กำจัดปลวกและแมลง โดย อินโฟ เพสท์

ปลวกขึ้นบ้านกำจัดวิธีไหนดี? ปัญหาปลวกขึ้นบ้าน เป็นปัญหายอดนิยมสำหรับเจ้าของบ้านหลายท่านเลยทีเดียว เพราะปลวกไม่เคยเลือกว่าบ้านเก่าหรือบ้านใหม่ บ้านใหญ่หรือบ้านเล็ก ทุกบ้านย่อมเสี่ยงปลวกกันทั้งน๊านอย่าปล่อยเอาไว้เด็ดขาด หากเจอให้รีบติดต่อผู้เชี่ยวชาญทันที ปล่อยเอาไว้ก็มีแต่ลุกลามเสียหาย ต้องจ่ายค่าซ่อมบ้านหลักหมื่นหลักแสนกันเลยทีเดียว วันนี้ทางอินโฟเพสท์ขอแนะนำ ...
Read More
/
Picture1